blogs /

Top 5 Korean Skincare Products

Được lựa chọn tỉ mỉ từ những hạt gạo tinh khiết nhất để kết hợp giữa bí quyết làm đẹp truyền thống từ xa xưa cùng sự tiện lợi và công nghệ Hàn Quốc hiện đại nhất đã tạo nên chiếc mặt nạ tinh chất gạo giúp tối ưu hoá quá trình chăm sóc da với những công dụng tuyệt vời: Sáng da - Dưỡng Ẩm - Thải Độc -

Top 5 Korean Skincare Products

Giáng sinh đã cận kề mà bạn vẫn còn đang đau đầu không biết chọn màu son nào để tỏa sáng trong những bữa tiệc cuối năm? Nếu vậy, bỏ túi ngay những màu son đang được yêu thích nhất trong BST Son kem lì S.Girls của M.O.I Cosmetics nhé.

Top 5 Korean Skincare Products

Mùa lễ hội năm nay, hãy cùng chờ đón bất ngờ đặc biệt mang tên Golden Gift - BST son thỏi mini sang chảnh hứa hẹn sẽ là món quà tặng vừa sang vừa chất khiến người nhận hạnh phúc lẫn người tặng hãnh diện.

Top 5 Korean Skincare Products

Bạn đã biết tin gì chưa? Trong ngày 17/12 vừa qua, M.O.I Cometics đã cho ra mắt BST son thỏi mini siêu hot Golden Gift phiên bản độc nhất dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. Đảm bảo nếu nhận được 1 trong 3 set son của BST Golden Gift, cô nàng mê son nào cũng phải “đổ” ngay lập tức.

Top 5 Korean Skincare Products

Không khí của mùa lễ hội cuối năm đã lan tỏa từ nhà đến công sở. Bạn đừng chần chừ nữa mà hãy “xắn tay áo” lên chuẩn bị một món quà Giáng sinh đặc biệt cho những người thân yêu để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình nhé.